TextHead
TextBody

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty

02/03/2021

20 năm 1 chặng đường, 20 năm với bao nỗ lực và cố gắng không ngừng, tập thể cán bộ công nhân viên Thăng Long đã cùng chung tay giúp sức để có được một Thăng Long bền vững và phát triển như ngày hôm nay. Với mong muốn nhìn lại những chặng đường đã đi qua và lấy đây là dấu mốc quan trọng để 5 năm hay 10 năm nữa chúng ta nhìn lại xem chúng ta đã làm được gì, đã phát triển như thế nào. Lễ kỷ niệm  20 năm thành lập công ty đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đoàn kết. Những lời tâm sự gửi gắm từ Ban Lãnh đạo công ty đến những lời bộc bạch của cán bộ công nhân viên chứa đầy tình cảm yêu mến. Tất cả đều mong muốn góp sức để Thăng Long ngày càng phát triển bền vững hơn nữa. Buổi lễ cũng là dịp để công ty nêu gương các cá nhân xuất sắc đã có ý tưởng trong phong trào “Thi đua sản xuất, làm việc hiệu quả”.

Tổng Giám Đốc nhận hoa chào mừng lễ kỷ niệm

Tổng giám đốc ôn lại chặng đường và thành tựu công ty đạt được: " Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng Thăng Long tiền thân là Công ty Xây Dựng Thăng Long, được thành lập vào ngày 31/3/1998 trong bối cảnh đất nước đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ trên nền kinh tế thị trường chúng tôi đã phải đương đầu với rất nhiều khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo của Ban giám đốc, cùng sự quyết tâm, đồng lòng nhất trí, nỗ lực không ngừng vươn lên của cả tập thể cán bộ, công nhân viên đã đưa Công ty từng bước vượt qua khó khăn để rồi xây dựng Công ty phát triển bền vững và đạt được thành quả như ngày hôm nay.

Từ một đơn vị nhỏ, kinh doanh trong phạm vi hẹp, đến nay Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng Thăng Long đã mở rộng hoạt động trên các lĩnh vực xây dựng Công trình giao thông, thủy lợi, công nghiệp trên địa bàn cả nước.

Bằng “chữ tín” và “thương hiệu” của mình, chúng tôi đã được Chủ đầu tư và các đối tác đánh giá cao, tin tưởng giao cho xây dựng nhiều dự án quan trọng mang tầm chiến lược của quốc gia như:

+ Dự án xây dựng đường Hồ Chí Minh

+ Dự án đường cao tốc Cầu Rẽ - Ninh Bình

+ Dự án đường cao tốc nối Cầu Nhật Tân - Sân bay Nội Bài

+ Dự án cải tạo nâng cấp Quốc lộ 3, QL 3B, QL 279, QL31 .v.v…

Trong thời gian qua, Chúng tôi đã xây dựng được các đơn vị thành viên trực thuộc như:

+ Trung tâm dạy nghề lái xe Thăng Long

+ Xưởng cơ khí Thăng Long

+ Trung tâm kiểm định chất lượng xây dựng công trình

+ Và đặc biệt là việc thành lập Công ty cổ phần ống sợi thủy tinh Nghi Sơn. Đây là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, thi công lắp đặt Ống cốt sợi thủy tinh trên địa bàn cả nước.

Nhìn lại chặng đường 20 năm qua, chúng tôi luôn tự hào vì đã chọn cho mình con đường đi đúng đắn “lấy chữ tín làm đầu, chất lượng là kim chỉ nam”. Doanh thu năm sau luôn cao hơn năm trước từ 20-30%. Cán bộ, công nhân viên từ chỗ chỉ có vài chục nay đã trên 700 người. Đời sống cán bộ, công nhân viên không ngừng được cải thiện. Đối với Nhà nước, chúng tôi luôn hoàn thành tốt mọi nghĩa vụ.  "

  

CBNV Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Thăng Long