TextHead
TextBody

Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng Thăng Long trao tặng hơn 1.000 áo ấm cho học sinh THCS huyện Điện Biên Đông

14/03/2024

Dienbien.edu.vn - Sáng ngày 09/1/2024, thông qua kết nối của Sở Giáo dục và Đào tạo, Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng Thăng Long đã trao tặng 1.040 áo ấm cho học sinh cấp THCS huyện Điện Biên Đông.

Tại Trường Phổ thông DTBT THCS Phì Nhừ, đơn vị tài trợ cùng lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đã trao tặng áo ấm cho 429 học sinh của trường. Cùng với đó trao đại diện cho Trường Phổ thông DTBT Tiểu học và THCS Háng Lìa (270 học sinh), THCS Tìa Dình (341 học sinh). Các em được trao tặng áo đều là học sinh bán trú.
Được biết 3 địa bàn trên là những xã vùng cao xa xôi, khó khăn, thời tiết khắc nghiệt. Nhiều gia đình thiếu thốn, nhiều học sinh không đủ áo ấm trong mùa đông giá lạnh. Món quà là những chiếc áo ấm vô cùng ý nghĩa, góp phần xua tan giá lạnh mùa đông vùng cao, giúp các em ấm áp hơn trên đường tới trường, tiếp tục sự học còn nhiều gian khó, lan tỏa sự ấm áp, tình yêu thương và sự sẻ chia. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần nhân văn, nghĩa cử cao đẹp, ấm lòng và sự quan tâm đặc biệt của Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng Thăng Long đối với ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên.

Ảnh: Các đại biểu trao tặng áo ấm cho học sinh bán trú Trường Phổ thông DTBT THCS Phì Nhừ.

Theo https://dienbien.edu.vn