TextHead
TextBody
Năm hình thành & phát triển
26

Năm hình thành & phát triển

Công ty thành viên
04

Công ty thành viên

Đối tác khách hàng
1200

Đối tác khách hàng

Công trình dự án
100

Công trình dự án

Nhân sự
800

Nhân sự

Giới thiệu công ty

giới thiệuvề chúng tôi

Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng Thăng Long tiền thân là Công ty cổ phần đầu tư xây dựng thương mại và tư vấn Thăng Long được thành lập vào ngày 31 tháng 3 năm 1998. Hiện nay, văn phòng giao dịch của Công ty đặt tại 58 Láng Hạ- Đống Đa- Hà Nội.

Sứ mệnhSứ mệnh

Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng Thăng Long chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi hướng đến phục vụ cuộc sống của mỗi con người và cộng đồng được tốt hơn góp phần vào việc phát triển kinh tế- xã hội- văn hóa của đất nước.

Tầm nhìnTầm nhìn

Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng Thăng Long là tập đoàn đa nghành, cung cấp sản phẩm công nghiệp và dịch vụ, đặc biệt là xây dựng các công trình cầu đường bộ, dịch vụ tư vấn xây dựng, đào tạo lái xe ô tô, các dịch vụ sửa chữa cơ khí, dịch vụ thí nghiệm xây dựng...

Giá trị cốt lõiGiá trị cốt lõi

 DO NOT STOP CREATING

 CONCEPT WITH A GOAL

 ALWAYS INNOVATION

Chiến lược

Không ngừng nâng cao chất lượng, ứng dụng những công nghệ, thiết bị tốt nhất để đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm, dịch vụ.

Không ngừng mở rộng thị trường và làm hài lòng mọi khách hàng chính là chiến lược phát triển của chúng tôi.

Biểu tượng công ty

Biểu tượng công ty

Nhìn một cách tổng thể, biểu tượng của Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng Thăng Long được thiết kế với bên ngoài là hình tròn và có dòng chữ “THANG LONG GROUP” hiện trên viền màu xanh đậm. Hai chữ Thăng Long không chỉ là biểu tượng của Hà Nội nghìn năm mà còn thể hiện khát vọng mạnh mẽ vươn lên chinh phục khoa học- công nghệ và thị trường của toàn thể đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng Thăng Long. Có thể nhận thấy những đường nét, màu sắc của logo tạo nên một ấn tượng về vẻ đẹp hài hòa và giàu ý nghĩa biểu tượng.

Bên trong là hai chữ “TL” (viết tắt của từ Thăng Long) được cách điệu màu xanh, góc cạnh sắc sảo nổi bật trên dải đường màu vàng mềm mại với những kẻ đường màu trắng ở giữa. Dải đường màu vàng này được cách điệu hình chữ “S”- hình lãnh thổ của Việt Nam vừa thể hiện cho sự hài hòa âm- dương vừa biểu tượng cho ngành nghề chính của Công ty và khát vọng xây dựng những con đường to đẹp hơn cho Tổ Quốc.

Sơ đồ tổ chức

Sơ đồ tổ chức

Giới thiệu cơ cấu tổ chức Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng Thăng Long

Với cơ cấu quản lý và tổ chức hiện đại theo Pháp luật Việt Nam và theo tiêu chuẩn ISO 9001, chúng tôi tổ chức công ty với bộ máy quản lý tinh gọn, chuyên nghiệp và hiệu quả. Cơ cấu tổ chức và quản lý của Công ty chúng tôi gồm:  

Hội đồng quản trị:

Hội đồng quản trị Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng Thăng Long là cơ quan quản lý của Công ty, nhân danh Công ty để quyết định, thực hiện các nhiệm vụ được Đại hội đồng cổ đông giao cho hoặc thực hiện các quyền và nghĩa vụ của Công ty không thuộc thẩm quyền của Đại hội đồng cổ đông. Hội đồng quản trị cũng quyết định chiến lược, kế hoạch phát triển trung hạn và kế hoạch kinh doanh hàng năm và quyết định phương án đầu tư, các giải pháp phát triển thị trường của Công ty.

Ban Giám đốc:

Bao gồm Tổng Giám đốc và các Phó Tổng Giám đốc phụ trách các lĩnh vực

  • Tổng Giám đốc là người đại diện theo pháp luật  và điều hành mọi hoạt động của Công ty; thực hiện các kế hoạch sản xuất kinh doanh do Hội đồng quản trị giao.    
  • Các Phó Tổng Giám đốc là người thực hiện các công việc theo sự phân công của Tổng Giám đốc, điều hành một số công việc khi Tổng Giám đốc đi vắng...

Các đơn vị thành viên:

Các đơn vị thành viên của Công ty hoạt động theo chức năng, nhiệm vụ được ghi trong Điều lệ hoặc Quyết định thành lập. Ngoài ra còn thực hiện các nhiệm vụ khác do Ban Giám đốc giao.

Các đơn vị thành viên bao gồm:

  • Công ty cổ phần ống sợi thủy tinh Nghi Sơn
  • Trường trung cấp dạy nghề - đào tạo lái xe Thăng Long
  • Xưởng Cơ khí Công trình
  • Trung tâm khảo sát, thí nghiệm& kiểm định chất lượng xây dựng Thăng Long

Các phòng trực thuộc:

+ Phòng Vật tư - Thiết bị: Là cơ quan giúp cho Ban Giám đốc khai thác và sử dụng hiệu quả vật tư, máy móc, điều phối và mua sắm các trang thiết bị, vật tư cho hoạt động của Công ty.

+ Phòng Kế hoạch: Là cơ quan giúp Ban Giám đốc lên kế hoạch, tổ chức điều hành thực hiện các kế hoạch sản xuất, kinh doanh của Công ty, theo dõi tiến độ thực hiện sản xuất, kinh doanh của Công ty.

+ Phòng Kỹ thuật: đây là phòng có nhiệm vụ giúp cho Ban Giám đốc trong việc tổ chức, quản lý công tác kỹ thuật xây dựng, Tư vấn cho các đối tác về kỹ thuật, giám sát thực hiện công tác kỹ thuật.

+ Phòng Tổ chức - Hành chính: Là cơ quan giúp Ban Giám đốc trong việc quản lý nhân sự, tổ chức quản lý, tuyển dụng nhân sự. Thực hiện việc điều hành các công việc hành chính văn phòng tại trụ sở Công ty.

+ Phòng Kế toán- Tài chính: Là cơ quan giúp cho Ban giám đốc về công tác tài chính, kế toán. Giám sát công tác tài chính - Kế toán của các đơn vị thành viên, đơn vị trực thuộc.

+ Phòng Thí nghiệm: Là cơ quan có chức năng phân tích, kiểm định các vật liệu xây dựng, kết cấu công trình, điện kỹ thuật ... Đồng thời lên kế hoạch kiểm định các công trình, cập nhật các các tiêu chuẩn, yêu cầu kỹ thuật về xây dựng.

+ Phòng Tin học