Giới thiệu công ty
Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng Thăng Long tiền thân là Công ty cổ phần đầu tư xây dựng thương mại và tư vấn Thăng Long được thành lập vào ngày 31 tháng 3 năm 1998. Hiện nay, văn phòng giao dịch của Công ty đặt tại 58 Láng Hạ- Đống Đa- Hà Nội.
 
1. Sứ mệnh
Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng Thăng Long chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi hướng đến phục vụ cuộc sống của mỗi con người và cộng đồng được tốt hơn góp phần vào việc phát triển kinh tế- xã hội- văn hóa của đất nước.
 
2. Tầm nhìn
Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng Thăng Long là tập đoàn đa nghành, cung cấp sản phẩm công nghiệp và dịch vụ, đặc biệt là xây dựng các công trình cầu đường bộ, dịch vụ tư vấn xây dựng, đào tạo lái xe ô tô, các dịch vụ sửa chữa cơ khí, dịch vụ thí nghiệm xây dựng...

3. Giá trị cốt lõi
 • Không ngừng sáng tạo
 • Kiên định với mục tiêu
 • Luôn đổi mới
   
4. Chiến lược  
 • Không ngừng nâng cao chất lượng, ứng dụng những công nghệ, thiết bị tốt nhất để đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm, dịch vụ.
 • Không ngừng mở rộng thị trường và làm hài lòng mọi khách hàng chính là chiến lược phát triển của chúng tôi.
5. Biểu tượng Công ty
                                                                     
 
Nhìn một cách tổng thể, biểu tượng của Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng Thăng Long được thiết kế với bên ngoài là hình tròn và có dòng chữ “THANG LONG GROUP” hiện trên viền màu xanh đậm. Hai chữ Thăng Long không chỉ là biểu tượng của Hà Nội nghìn năm mà còn thể hiện khát vọng mạnh mẽ vươn lên chinh phục khoa học- công nghệ và thị trường của toàn thể đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng Thăng Long. Có thể nhận thấy những đường nét, màu sắc của logo tạo nên một ấn tượng về vẻ đẹp hài hòa và giàu ý nghĩa biểu tượng.


Bên trong là hai chữ “TL” (viết tắt của từ Thăng Long) được cách điệu màu xanh, góc cạnh sắc sảo nổi bật trên dải đường màu vàng mềm mại với những kẻ đường màu trắng ở giữa. Dải đường màu vàng này được cách điệu hình chữ “S”- hình lãnh thổ của Việt Nam vừa thể hiện cho sự hài hòa âm- dương vừa biểu tượng cho ngành nghề chính của Công ty và khát vọng xây dựng những con đường to đẹp hơn cho Tổ Quốc.

6. Sơ đồ tổ chức công ty

 

 

7. Đơn vị thành viên công ty

 • Công ty cổ phần ống sợi thủy tinh Nghi Sơn
 • Xưởng Cơ khí công trình
 • Trường dạy nghề - đào tạo lái xe Thăng Long
 • Trung tâm khảo sát, thí nghiệm & kiểm định chất lượng xây dựng Thăng Long