Trường dạy nghề - Đào tạo lái xe Thăng Long


Trường dạy nghề - đào tạo lái xe Thăng Long  có chức năng chính là tổ chức và hoạt động trong lĩnh vực đào tạo dạy nghề lái xe theo chương trình của Bộ Giao thông Vận tải. Ngoài việc trao đổi kinh nghiệm, đào tạo và nâng cao trình độ tay nghề cho đội ngũ nhân viên trong Tập đoàn, Trường đào tạo dạy nghề lái xe Thăng Long còn tích cực tổ chức đào tạo cho các học viên có mong muốn học lái xe.
Về hệ thống cơ sở vật chất dùng cho đào tạo, Trường đào tạo dạy nghề lái xe Thăng Long tự hào là trung tâm đào tạo lái xe được đầu tư trang thiết bị giảng dạy và thực hành hiện đại. Hệ thống sân bãi rộng và đủ các trang thiết bị với các thiết kế sa hình đa dạng đáp ứng cho nhu cầu của học viên tại Trường.
 
Trường có đủ các loại xe từ 4 đến 45 chỗ, các loại  xe tải. Phần lớn các xe thực hành đều là xe mới của các hãng như Huyndai, Kia, Toyota... đáp ứng đầy đủ cho các tình huống khi tham gia giao thông trên thực tế.
Với đội ngũ giảng viên đông đảo, chuyên nghiệp và nhiệt tình hướng dẫn, truyền đạt kinh nghiệm tạo nên hiệu quả giảng dạy và sự tin tưởng cho tất cả các học viên theo học tại Trường.

Qua hơn 30 khóa học với hàng nghìn học viên theo học các hạng bằng lái xe, Trường được đánh giá là nơi đào tạo uy tín bởi chương trình giảng dạy chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại,giảng viên tận tình, sẵn sàng giảng dạy cả ngoài giờ hành chính để đáp ứng nhu cầu học hỏi của học viên. Những học viên sau khi qua khóa đào tạo đều có kiến thức và kỹ năng lái xe thành thạo đáp ứng  tốt nhu cầu tham gia giao thông hoặc phục vụ công việc.


Qua thực hiện chức năng, nhiệm vụ của mình, Trường mong muốn góp phần vào việc đào tạo nghề lái xe, nhằm giải quyết việc làm cho người lao động trang bị kỹ năng nghiệp vụ lái xe, đạo đức lái xe, kiến thức chấp hành luật giao thông đường bộ cho  mọi người.


Địa chỉ: 56 Thanh Vị- Sơn Lộc- Sơn Tây- Hà Nội.
Điện thoại: 043.393.1079              Fax: 043.393.1079