Công ty cổ phần ống sợi thủy tinh Nghi Sơn là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các loại sản phẩm từ vật liệu sợi thủy tinh và các dịch vụ khác. Công ty được thành lập theo giấy phép đầu tư số 26221000012 của Ban Quản lý khu kinh tế Nghi Sơn. Trụ sở của công ty tại Khu Kinh tế Nghi Sơn- Tỉnh Thanh Hóa.
Trường dạy nghề - đào tạo lái xe Thăng Long có chức năng chính là tổ chức và hoạt động trong lĩnh vực đào tạo dạy nghề lái xe theo chương trình của Bộ Giao thông Vận tải. Ngoài việc trao đổi kinh nghiệm, đào tạo và nâng cao trình độ tay nghề cho đội ngũ nhân viên trong Tập đoàn, Trường đào tạo dạy nghề lái xe Thăng Long còn tích cực tổ chức đào tạo cho các học viên có mong muốn học lái xe.
Phòng thí nghiệm chuyên ngành xây dựng, mã số LAS-XD359 được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, Phòng đã và đang tham gia thí nghiệm, Kiểm định chất lượng các công trình trọng điểm Quốc gia như: Đuờng Hồ Chí Minh,Quốc lộ 1B, Quốc lộ 3, Quốc lộ 4B, Quốc lộ 4C, Quốc lộ 4D, đường tỉnh lộ 205
Xưởng Cơ khí công trình thuộc Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng Thăng Long là đơn vị có nhiệm vụ chính là gia công các sản phẩm cơ khí, sửa chữa ô tô, máy xây dựng cho các công trường, đơn vị khác trong toàn công ty. Cùng với đó là gia công chế tạo các kết cấu thép cho các công trình công nghiệp, xây dựng.